Xí nghiệp bao bì Hùng Vương

Xí nghiệp Bao bì Hùng Vương là một đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Bao bì Việt Nam - trực thuộc Bộ Thương Mại. Xí nghiệp được thành lập ngày 8 tháng 10 năm 1994 lấy tên là Xí nghiệp Bao bì khu vực Hải phòng, đến ngày 5/5/2005 chính thức chuyển thành Xí nghiệp Bao bì Hùng Vương.

Sơ đồ tổ chức:

Giám đốc: LÊ HỒNG VĂN
Địa chỉ của Xí nghiệp: Số 525 Km 7 – Quốc lộ 5 – Hùng Vương – Hồng Bàng – Hải Phòng.
Điện thoại: 0313850665 Fax : 0313850241
E-mail: baobihungvuong@hn.vnn.vn

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0213001458 do Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở KH&ĐT Thành phố Hải Phòng cấp ngày 10/5/2005

XN BAO BÌ HÙNG VƯƠNG chúng tôi là công ty chuyên sản xuất Bao bì carton 3 - 5 và 7 lớp,các loại sóng A,B,E,AB với các loại giấy chất liệu khác nhau và theo nhu cầu của khách hàng để đóng sản phẩm xuất khẩu hay dùng trong nội địa.

XN chúng tôi có thể thiết kế và in ấn sản phẩm theo yêu cầu khách hàng. In Offset, In Flexo in lụa các loại giấy và bao bì giấy - Bồi bế và cán màng, chống thấm. Với đội ngũ chuyên viên thiết kế đầy sáng tạo, nhiều kinh nghiệm và với một dây truyền máy móc hiện đại, chúng tôi luôn sẵn sàng thực hiện các yêu cầu của quý khách hàng trên các lĩnh vực: Tư vấn, thiết kế và in ấn bao bì. Sản phẩm bao bì giấy thân thiện môi trường. Cung cấp thiết bị, dịch vụ bảo trì, sửa chữa thiết bị sản xuất bao bì
Ngoài ra chúng tôi cung cấp các loại nguyên phụ liệu phục vụ sản xuất bao bì như giấy, hạt nhựa, màng, mực in, keo, bột sắn, xút, đinh ghim….)

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ CẢ HỢP LÝ là những gì mà XN chúng tôi luôn muốn đem đến cho quý khách hàng. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm hạnh phúc cho chúng tôi.

"CHÚNG TÔI MANG ĐẾN LỢI NHUẬN THÔNG QUA SỰ HẤP DẪN CỦA BAO BÌ"